[Hướng Dẫn] Các lỗi và hình thức xử phạt khi chơi.

Thảo luận trong 'Hướng dẫn - Trợ giúp' bắt đầu bởi Mod09, 21/10/15.

 1. ID 456789

  ID 456789 Chắn hội Lèo Tôm

  Anh hiểu, nên để phần mềm tự động bắt thì hay hơn, đỡ dẫn đến tranh cãi của người chơi.
  Chơi chắn chiếu mà bắt lỗi bỏ ù thì còn phải tính lại từng con bốc, ăn, đánh của cả làng... rất mất thời gian.
   
 2. Trần Láo Liêu

  Trần Láo Liêu Dân đen

  Nước đi chuẩn không cần chỉnh
   
 3. Nhờ mod kiểm tra 2 nich cùng người chơi: bơm bài đáng ức chế quá
   
 4. Mod13

  Mod13 Moderator

  Chào anh
  Báo cáo của anh đã được Sân Đình xác nhận và xử lí rồi anh nhé.
  Anh có thể xem lại tại: https://sandinh.com/threads/bao-cao-bom-bai.3302/page-273#post-479291
  Cảm ơn anh đã gửi báo cáo.
  Trân trọng!
   
 5. quytjon

  quytjon Dân đen

  Rất mong Mod hoặc Ad hay ai đó có trách nhiệm giải thích hộ tôi ván bài này (xin gửi kèm theo ảnh chụp). Tại sao đánh binh thường mà khi Chi lên cửa trì bạch thủ tôi lại không bấm được ù trong khi không bị lỗi đường truyền hay mất tín hiệu (ván bài đó tôi không những không được ăn gà mà còn bị trả thêm bảo vì nhà dưới ù bạch thủ ù chi, dẫn đến ức chế tâm lý khi chơi và thua liên tiếp những ván bài sau cũng như bị mất gà khi gà đã to vào tay nhà khác). Thiết nghĩ đã là môn chơi thư giãn thì không nên cài đặt những tiểu tiết trên phần mềm để gây ức chế cho người chơi, tôi góp ý như vậy bởi đã nhiều lần rồi tôi không bị kiểu giống như thế này thì cũng bị kiểu khác dẫn đến có sự mất tin tưởng không nhỏ vào phần mềm trò chơi trực tuyến này.
  Trân trọng ChanPro2020.12.20.2.46.32.WEB.
   
  Mod01 thích điều này.
 6. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Rất cảm ơn bạn đã gửi phản ánh và báo cáo sự cố một cách chi tiết. Là một Mod đã từng là một người chơi, một khách hàng của Sân Đình, tham gia Cộng đồng yêu chắn dân gian chơi game giải trí mình xin được chia sẻ với bạn như sau:
  Thứ nhất đứng về khía cạnh tương tác, không biết bạn chơi game trên thiết bị gì, kết nối ra sao. Vì nếu chơi trên thiết bị hoặc kết nối không tốt cũng sẽ có thể gây ra những sự cố như bấm nhầm nút,mất kết nối, lag mạng....
  Thứ hai, đứng về khía cạnh chủ quản sân chơi. Nếu có dụng ý xấu và có thể can thiệp vào ván chơi.. Hơn ai hết Sân Đình sẽ mong muốn các ván chơi kết thúc càng nhanh càng tốt, người chơi càng ù to càng tốt bạn nhé.
  Sân chơi của chúng ta là sân chơi sạch, Sân Đình có rất nhiều khách hàng thuộc mọi lứa tuổi gắn bó cả chục năm nay. Người chơi tự tương tác với nhau, Sân Đình thu 5% trên tổng số bảo giao dịch trong một ván chơi để bảo trì máy móc, trả lương nhân viên và duy trì sân chơi chung. Ai ù Sân Đình cũng có 5%,chúng tôi không thể và không việc gì phải can thiệp vào ván chơi của khách hàng bạn nhé.
  Trở lại ván chơi của bạn, khi lên quân Chi Chi bạn đã bấm dưới (có thể do bấm nhầm nút) cho nên không thể ù. Bạn có thể xem lại ván chơi của mình tại đây:
  https://sandinh.com/replay?l=l1qllqyc_ffu
  Thông tin đến bạn.
  Trân trọng!
   
 7. quytjon

  quytjon Dân đen


  Reply
  Cảm ơn Mod 01 đã phản hồi thông tin của tôi. Khi đăng bài phản ánh tôi cũng nêu rõ là khi Chi lên cửa trì và không bấm được nút ù thì tôi có lập tức quan sát để tìm lý do và thấy là đường truyền kết nối cũng như tín hiệu của tôi ổn định (tôi chơi trên PC). Khi đăng bài tôi có sai sót là không nêu rõ việc có bấm nhầm vào nút chuyển nhà dưới không nhưng tôi xin khẳng định là không di chuột vào nút chuyển nhà dưới vì mod cứ đặt địa vị là người chơi khi đang chờ rồi thì chỉ chăm chăm có 1 nút ù thôi chứ không có chuyện bấm nhầm cũng như không bị phân tán tư tưởng lúc đó rồi thì khiếu nại kêu oan (nó thành ra trẻ con). Tôi cũng đã xem lại ván bài đó rồi nhưng trong phần xem lại không có thể hiện là có bấm vào nút chuyển nhà dưới hay không nên không thể chứng minh được là mình bị đeo cái bực mình đó một cách vô lý.
  Về cách giải thích của mod trên khía cạnh chủ quản sân chơi tôi cũng hiểu vì tôi là 1 người chơi lâu năm trên sân đình rồi, tôi chỉ muốn phản ánh để ban quản trị trang lưu ý lỗi tránh để gây sự bực mình cho người chơi thôi chứ với tôi đây là trò chơi online không đem lại giá trị vật chất cho người chơi nhưng cũng không nên để người chơi mua cái bực khi tham gia chơi.
  Trân trọng
   
  Mod01 thích điều này.
 8. bunbo

  bunbo Dân đen

  mod cho hỏi, mình vao ap chọn mục chơi ngay ap cho nick: khách-203947. một thời gian sau tải lại ap ko vào được nick đó nữa, làm thế nào để lấy lại nick trên,ID: 5950126.
  thanks!!!
   
  Mod01 thích điều này.
 9. Mod01

  Mod01 Administrator

  Chào bạn
  Các tài khoản Khách - Tài khoản chơi ngay là các Tài khoản được Sân Đình cấp để người chơi mới trải nghiệm nhanh ứng dụng trước khi tạo tài khoản chính thức. Các tài khoản này không có giá trị sử dụng lâu dài vì sẽ không được hỗ trợ các tính năng như một tài khoản chính thức. Bạn vui lòng liên hệ hotline CSKH 0988153993 cung cấp thông tin để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.
  Thông tin đến bạn!
   
  bunbo thích điều này.
 10. fb_200416680724402

  fb_200416680724402 Dân đen

  Cho mình hỏi tý: ù cá nội sân đình là gì,hoa rơi cửa phật là gì,ngư ông bắt cá là gì.
   
 11. fb_200416680724402

  fb_200416680724402 Dân đen

   
 12. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  https://sandinh.com/threads/chan-hoc-bai-3-cuoc-sac.21/

  Chào anh! Các cước ù anh hỏi đều được hướng dẫn trong bài viết mà em gửi link bên trên. Anh theo dõi giúp em nhé. Em cảm ơn anh!
   
 13. fb_200416680724402

  fb_200416680724402 Dân đen

  Cho mình hỏi Ù phá thiên là ù thế nào ?
   
 14. Mod22

  Mod22 Administrator Ban quản trị

  Chào anh. Cước Phá Thiên là khi lên bài anh không có chắn nào, sau đó vẫn ù được thì gọi là Phá Thiên. Anh có thể xem thêm các cước ù được áp dụng trên game Sân Đình ở bài viết sau:

  https://sandinh.com/forums/luat-choi-chan-pro.29/

  Thông tin đến anh.